Sofa góc Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Blue

Sofa góc Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Blue | Sofa Cao Cấp

Màu xanh
  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệunệm bọc vải nhập khẩu cao cấp
Chiều cao85 cm
Chiều rộng230 x 210 cm
Chiều sâu55 mm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

 Sofa góc Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Blue đẹp là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho căn nhà thân thương của chúng ta. căn phòng khách là một vị trí tâm điểm nhất trong ngôi nhà của chúng ta.căn phòng khách không chỉ đơn thuần là không gian tiếp khách, mà còn là nơi mọi người sum họp,đoàn kết yêu thương.

Sofa góc Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Blue - giá bàn ghế sofa cao cấp

Sofa góc Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Blue - giá bàn ghế sofa cao cấp

Sofa góc cao cấp hiện đại tạo nên một sự khác biệt cho góc riêng của ngôi gia .Ghế sofa da cao cấp với nệm bọc vải nhập khẩu cao cấp không chỉ tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng,mà Sofa da góc cao cấp còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

Sofa góc Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Blue - sofa cao cấp hcm

Sofa góc Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Blue - sofa cao cấp hcm

Bộ sofa cao cấp ngoài việc giúp giải trí tại căn phòng khách một cách tối ưu.Mà việc sử dụng một bộ Giá bàn ghế sofa cao cấp có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian Phòng khách của căn nhà của bạn.Một bộ Sofa cao cấp hcm đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái ,thư thái cho người sử dụng.

Đặc biệt, Sofa góc cao cấp còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của gia chủ căn nhà ấy.Với Sofa bed cao cấp cao cấp dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của căn nhà yêu thương của bạn.

Ehomesg là nơi sản xuất Sofa da góc cao cấp cao cấp uy tín,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các chất liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách khắt khe,với dây chuyền sản xuất tiến tiến, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Vậy nên, còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Giá bàn ghế sofa cao cấp nổi bậc nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi thông tin về sản phẩm ghế Sofa cao cấp hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.