Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp - Ritchie Bench yellow

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp - Ritchie Bench yellow | Sofa Cao Cấp

Màu vàng
  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệunệm bọc vải nhập khẩu cao cấp
Chiều cao85 cm
Chiều rộng148 cm
Chiều sâu55 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

 Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp - Ritchie Bench yellow hiện đại là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu cho ngôi nhà yêu thương của bạn. căn phòng khách là một vị trí được chú ý nhất trong ngôi nhà của chúng ta.Phòng khách không chỉ đơn thuần là địa điểm dành để tiếp khách, mà còn là nơi gia đình bạn sum họp,gắn kết yêu thương.

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp - Ritchie Bench yellow  - sofa da góc cao cấp

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp - Ritchie Bench yellow - sofa da góc cao cấp

Ghế sofa cao cấp giá rẻ hiện đại tạo nên một sự khác biệt cho góc riêng của ngôi gia .Bộ sofa da cao cấp với nệm bọc vải nhập khẩu cao cấp không chỉ tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng,mà Sofa cổ điển cao cấp còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp - Ritchie Bench yellow  - sofa da cao cấp tphcm

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp - Ritchie Bench yellow - sofa da cao cấp tphcm

Ghế sofa da cao cấp ngoài việc giúp giải trí tại Phòng khách một cách hiệu quả.Mà việc sử dụng một bộ Ghế sofa da cao cấp có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian căn phòng khách của ngôi nhà của bạn.Một bộ Giá bàn ghế sofa cao cấp đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái ,thư thái cho người sử dụng.

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp - Ritchie Bench yellow  - bộ sofa da cao cấp

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp - Ritchie Bench yellow - bộ sofa da cao cấp

Đặc biệt, Sofa văn phòng cao cấp còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của gia chủ ngôi nhà ấy.Với Sofa da cao cấp tphcm đẹp dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của căn nhà yêu thương của bạn.

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp - Ritchie Bench yellow  - sofa văn phòng cao cấp

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp - Ritchie Bench yellow - sofa văn phòng cao cấp

Ehomesg là nơi cung cấp Giá bàn ghế sofa cao cấp cao cấp uy tín,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các nguyên vật liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách khắt khe,với công nghệ sản xuất tiến tiến, đảm bảo sẽ đem lại cho mọi người sự hài lòng tuyệt đối. vì thế, còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Ghế sofa cao cấp giá rẻ ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc về sản phẩm ghế Sofa cao cấp hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.