Sofa Băng Dài Cao Cấp Xuất Khẩu Jonah Red

Sofa Băng Dài Cao Cấp Xuất Khẩu Jonah Red | Sofa Cao Cấp

Màu đỏ
  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệunệm bọc vải nhập khẩu cao cấp
Chiều cao85 cm
Chiều rộng148 cm
Chiều sâu55 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

 Sofa Băng Dài Cao Cấp Xuất Khẩu Jonah Red cao cấp là một trong những tiêu chí chọn lựa hàng đầu cho ngôi nhà yêu thương của chúng ta. Phòng khách là một vị trí tâm điểm nhất trong ngôi nhà của bạn.Phòng khách không chỉ đơn thuần là không gian tiếp khách, mà còn là nơi mọi người sum họp,đoàn kết yêu thương.

Sofa Băng Dài Cao Cấp Xuất Khẩu Jonah Red  - bộ sofa cao cấp

Sofa Băng Dài Cao Cấp Xuất Khẩu Jonah Red - bộ sofa cao cấp

Sofa da cao cấp xuất khẩu đẹp tạo nên một sự khác biệt cho góc riêng của ngôi gia .Sofa cao cấp hcm với nệm bọc vải nhập khẩu cao cấp không chỉ tạo ra sự thoải mái cho người dùng,mà Sofa cổ điển cao cấp còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

Sofa Băng Dài Cao Cấp Xuất Khẩu Jonah Red  - sofa bọc da cao cấp

Sofa Băng Dài Cao Cấp Xuất Khẩu Jonah Red - sofa bọc da cao cấp

Ghế sofa cao cấp giá rẻ ngoài việc giúp thư giãn tại Phòng khách một cách hiệu quả.Mà việc sử dụng một bộ Sofa cao cấp xuất khẩu có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian Phòng khách của căn nhà của bạn.Một bộ Bộ sofa cao cấp đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái ,thư thái cho người sử dụng.

Sofa Băng Dài Cao Cấp Xuất Khẩu Jonah Red  - sofa cổ điển cao cấp

Sofa Băng Dài Cao Cấp Xuất Khẩu Jonah Red - sofa cổ điển cao cấp

Đặc biệt, Sofa da cao cấp xuất khẩu còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của gia chủ ngôi nhà ấy.Với Ghế sofa cao cấp giá rẻ giá rẻ dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của ngôi nhà yêu thương của bạn.

Ehomesg là nơi cung cấp Sofa cao cấp xuất khẩu cao cấp uy tín,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các nguyên vật liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách kỹ lưỡng,với công nghệ sản xuất hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. vì thế, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Sofa gỗ cao cấp hiện đại nổi bậc nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu về sản phẩm ghế Sofa cao cấp hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.